Nguyễn Long Anh Thư - Nhân viên kinh doanh công ty Nam Long

Biệt thự Nam Phú


Biệt thự đơn lập Nam phú Nam long tân thuận đông.BIỆT THỰ NAM PHÚ Trải dọc theo công viên bờ sông của đô thị Thương mại – Dịch vụ Nam Long – Tân Thuận Đông Q.7, biệt thự Nam Phú bỏ sau bờ tường khu biệt lập tất cả những tất bật, lo toan của cuộc sống.Nơi đây thật sự là thiên đường riêng của những người thành đạt với những khoảng lặng yên bình
 

Đặc điểm nổi bật:
 
* Tọa lạc tại khu đô thị Thương Mại- Dịch vụ Nam Long- Tân Thuận Đông, được sử dụng toàn bộ dịch vụ và kết cấu hạ tầng hiện đại của khu vực rộng 28ha.
* Sân vườn 3 mặt, nằm kế cận công viên dọc bờ sông, hưởng trọn gió mát và cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.
* Khu vực biệt lập, an ninh tuyệt đối, sở hữu công viên và bến du thuyền nội khu.
Địa điểm xây dựng:
 
Khu đất phía Đông Bắc Khu dân cư Nam Long- Tân Thuận Đông.
 
* Phía Bắc giáp rạch Bến Ngựa
* Phía Nam giáp trục đường qui hoạch
* Phía Đông giáp rạch Tắc Rỗi
* Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và cụm y tế giáo dục.Đặc điểm vị trí - thiết kế - xây dựng:
 
* Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp của khu đô thị Nam Long- Tân Thuận Đông, sát công viên bờ sông, hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh gồm đường đã rải nhựa, bó vỉa, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng...Đây là một quần thể kiến trúc hiện đại, được xây dựng như điểm nhấn về hình thái kiến trúc vài quy hoạch của toàn khu vực.
* Mỗi căn biệt thự bao gồm tầng trệt, lửng, lầu 1 và tầng áp mái, sở hữu 2 sân vườn, garage, bể bơi riêng, phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung...được thiết kế hợp lý và thông thoáng.
* Có các mẫu biệt thự khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn kiến trúc phù hợp nhất với mình trước khi tiến hành xây dựng.
Quý khách có thể xem thêm thông tin về dự án như bảng giá, sơ đồ dự án, vị trí dự án trong mục THÔNG TIN DỰ ÁN nằm ở bên phải website.


Gửi thông tin liên hệ

Họ Tên (*) Số điện thoại (*)
Email Mã bảo vệ (*)
Nội dung (*)
Các thông tin có dấu (*) bắt buộc phải nhập

Các dự án khác cùng chuyên mục